Thiết bị phát hiện tìm kiếm camera quay lén, máy ghi âm nghe lén

 Thiết bị phát hiện tìm kiếm camera quay lén, máy ghi âm nghe lén

Đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất dành cho các doanh nghiệp, các cá nhân khi nghi ngờ trong gia đình mình hay phòng làm việc của mình có gắn thiết bị quay, nghe lén.

Thám tử tư Yuki luôn cập nhập liên tục những công nghệ hiện đại nhất dành cho thám tử. Vì vậy tất cả những hợp đồng mà công ty chúng tôi thụ lý luôn được giải quyết một cách nhanh nhất, chính xác nhất và quan trọng là hoàn toàn bảo mật.

Một trong những thiết bị đó là thiết bị phát hiện camera, máy ghi âm được cài đặt lén. Với máy CX007 bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Mọi nỗi lo về những thiết bị quay lén, nghe lén sẽ được xua tan.

Cách thức hoạt động:

- Phát hiện ống kính Camera bằng đèn laze và ống kính đặc biệt trên máy

B1: Bật công tắc nguồn của máy lên.

B2: Bấm vào nút LED1 sẽ thấy đèn laze màu đỉ phía sau máy sáng nhấp nháy từng đợt.

B3: Ghé sát mắt vào kính chuyên dụng của máy, khi đó mắt camera ẩn sẽ nhấp nháy trong vùng sáng của đèn laze. Chú ý nên quét chậm và kỹ để tránh bỏ sót vùng bất kỳ trong phòng hay khu vực bạn cần kiểm tra.

- Phát hiện máy định vị GPS, máy nghe trộm, thiết bị báo hiệu sử dụng sóng Radio,....

Trước tiên bạn cần tìm hiểu về nguyên lý hoạt động  của máy định vị GPS, máy nghe trộm,...

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, hầu hết các máy định vị GPS và máy nghe trộm đều sử dụng cách truyền dữ liệu không dây bằng 1 chiếc Sim gắn trên máy.

Khi cần họ sẽ gọi tới số Sim được gắn trong máy, từ đó Sim sẽ truyền dữ liệu thông qua các băng tần sóng không dây.

Nắm bắt được nguyên lý hoạt động của máy định vị GPS và máy nghe lén, thiết bị CX007 đã được thiết kế để có thể phát hiện và dò ra vị trí chính xác nguồn phát ra sóng đó ở nhiều băng tần khác nhau.

Sử dụng:

B1: Bật công tắc nguồn

B2: Điều chỉnh con lăn phía trên công tắc nguồn để chỉnh bán kính dò tín hiệu mà bạn muốn. Trước hết nên chỉnh sao cho có 1 đèn led màu xanh lá cây sáng lên, tiếp tục đưa máy đi đến sát các vị trí mà bạn thấy "khả nghi", nếu trong quá trình bạn quét thấy vị trí nào khiến đèn các  led màu xanh lá cây nhấp nháy thì CX007 đã phát hiện ra có một nguồn phát sóng và tín hiệu đó sẽ mạnh dần lên khi bạn tiến gần đến vị trí đặt thiết bị phát sóng.

Tùy bạn điều chỉnh con lăn thì khi đó 4 đèn led màu xanh lá cây sẽ hiển thị cường độ mạnh yếu mà CX007 đã phát hiện ra. Nếu khi con lăn đang được điều chỉnh ở độ nhạy nhỏ mà các đèn hiển thị tín hiệu sóng nhấp nháy mạnh, khi đó chứng tỏ bạn đã ở rất gần vị trí đặt thiết bị máy GPS hay máy nghe lén.

Lưu ý: Bạn có thể rút Ăng ten phía trên máy để có thể phát hiện được nguồn sóng ở xa vị trí mình đứng hơn.

- Ngoài chức năng phát hiện camera quay lén, máy định vị GPS và máy nghe lén,... CX007 tích hợp thêm 1 đèn led màu trắng giúp bạn có thể soi vào vị trí thiếu ánh sáng mà bạn đang "nghi ngờ" + 1 đồng hồ gắn trên mặt máy.

Thông số kỹ thuật:

- Tần số sóng có thể phát hiện 1MHz-6500MHz
- Khoảng cách có thể phát hiện ống kính camera từ 10cm-10m (mắt thường có thể xác định điểm nhấp nháy màu đỏ)
Bán kính phát hiện sóng không dây từ 5cm-10m (khoảng cách phát hiện phụ thuộc vào nguồn phát tín hiệu của máy)
+ Nguồn phát từ 50 MW-200mW có thể phát hiện trong khoảng 30-50cm
+ Nguồn phát từ 300MW-600 MW có thể phát hiện trong khoảng 100-200cm
+ Nguồn phát từ 800mw-1200mw có thể phát hiện trong khoảng 300-1000cm
Pin trong lithium dung lượng 500mAh
Tia laser có bước sóng 920nm
Bộ lọc ống kính đặc biệt
Chất liệu ABS
Nguồn sạc:: AC 110-240V, 50/60Hz
Trọng lượng: 65g

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê công ty thám tử Yuki tìm kiếm dò xét kiểm tra xem nơi ở nơi làm việc của mình có thiết bị nghe lén hay không xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trong những năm qua CX007 cùng thám tử Yuki đã giúp đỡ được rất nhiều khách hàng tìm và phát hiện những thiết bị quay lén nghe lén kịp thời. Tránh được những hậu quả khôn lường sảy ra khi bị quay lén nghe lén.