Dịch vụ xác minh nhân viên

Dịch vụ xác minh nhân viên công ty

Chúng tôi đánh giá dịch vụ xác minh nhân viên là một trong những dịch vụ quan trọng nhất trong những dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp. Vì nếu sai lầm một chút sẽ dẫn đến hậu quả không lường dành cho người nhân viên đó. Dịch vụ này đòi hỏi các nhân viên thám tử tư phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, khả năng phân tích tình huống và phán đoán cực kỳ chuẩn xác.

Nếu bạn đang muốn xác minh một nhân viên nào đó trong công ty khi chuẩn bị cất nhắc lên chức, nếu bạn đang nghi ngờ nhân viên nào đó là nội gián của đối thủ công ty mình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Thám tử tư Yuki sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó một cách chính xác nhất, bảo mật nhất và uy tín nhất hiện nay.

Quy trình làm việc của công ty thám tử Yuki dành cho dịch vụ xác minh nhân viên doanh nghiệp như sau:

-          Doanh nghiệp cần thu thập thông tin cơ bản về nhân viên đó cụ thể như: biển số xe, phòng làm việc, nơi làm việc và hình ảnh đối tượng

-          Liên lạc với thám tử tư Yuki để được tư vấn về dịch vụ.

-          Hai bên công ty gặp mặt và thỏa thuận về hợp đồng dịch vụ. Sau khi thỏa thuận xong tiến hành ký kết hợp đồng.

-          Thám tử Yuki lên kế hoạch thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp

-          Kết thúc hợp đồng chúng tôi bàn giao kết quả cho khách hàng và nhận 50% chi phí hợp đồng còn lại.

Thám tử tư Yuki làm được gì cho doanh nghiệp của bạn trong việc xác minh nhân viên?

-          Chúng tôi sẽ thu thập đầy đủ những thông tin liên quan đến nhân viên đó, xác minh rõ ràng về nhân thân, hoàn cảnh sống của đối tượng.

-          Xác minh rõ ràng xem nhân viên đó có làm việc cho công ty khác hay không? Nếu làm thì chúng tôi sẽ có những bằng chứng cụ thể cho công ty bạn để tùy công ty bạn xử lý nhân viên đó.

 

 dịch vụ điều tra nhân viên