Dịch vụ tìm kiếm thông tin chuyên nghiệp

 Dịch vụ tìm kiếm thông tin chuyên nghiệp

Đây là dịch vụ tổng hợp của công ty thám tử Yuki. Với đội ngũ nhân viên thám tử tư chuyên nghiệp chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tìm kiếm thông tin uy tín chuyên nghiệp nhất tại Sài gòn hiện nay.

Dịch vụ tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm:

-          Dịch vụ tìm kiếm người thân, người thất lạc bỏ đi lâu năm.

-          Tìm kiếm vợ, chồng bỏ nhà đi, mang theo con bỏ trốn.

-          Tìm kiếm con nợ đang bỏ trốn

Đa phần những thông tin mà khách hàng có được trong trường hợp này là rất ít. Thêm phần nữa ở thời điểm tìm kiếm chắc chắn đối tượng cũng đang cố tình lẫn trốn nên việc tìm kiếm khá là khó khăn. Chúng tôi  những thám tử tư lâu năm phải sử dụng đến trực giác, khả năng phán đoán tình huống để có thể giúp đỡ nhiều gia đình đoàn tụ trở lại, giúp nhiều khách hàng giải tỏa được những lo lắng về người định buông xuôi.

Bạn cần làm gì khi muốn tìm kiếm thông tin?

-          Hãy đừng ngại ngùng, nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những gì cần thiết nên làm trước mắt.

-          Chuẩn bị đầy đủ những thông tin liên quan như hình ảnh, số điện thoại nếu có mang theo, tất cả những gì bạn đang có về người cần tìm kiếm.

-          Hẹn gặp thám tử Yuki để thực hiện ký kết hợp đồng.

Chúng tôi sẽ làm cho bạn những gì?

-          Sau khi ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ lên phương án tìm kiếm, phân tích manh mối và tiến hành tìm kiếm thông tin cho khách hàng.

-          Những thông tin tìm kiếm được theo yêu cầu sẽ được tổng hợp và gửi đến khách hàng khi thanh lý hợp đồng.