Dịch vụ theo dõi giám sát đối tượng theo yêu cầu

 Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là những hệ lụy mà chúng ta phải sững sốt. Một trong những hệ lụy đó là việc lòng tin giữa con người với con người ngày một giảm sút đi. Trong cuộc sống gia đình cũng vậy luôn có những nghi ngờ, những lúc không tin tưởng  về người thân của mình trong từng lời nói cử chỉ hành động.

Thám tử tư Yuki chuyên cung cấp cho thuê thám tử theo dõi giám sát đối tượng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có những nhân viên thám tử chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc theo dõi đối tượng luôn mang lại cho bạn câu trả lời hoàn hảo nhất về những thắc mắc của mình.

Để sử dụng dịch vụ theo dõi giám sát quý khách hàng vui lòng chuẩn bị trước những thông tin sau:

Thông tin về đối tượng cần theo dõi như hình ảnh, địa chỉ nhà, số xe đi lại và thời gian ra khỏi nhà sớm nhất.

Tiếp theo đó bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại được đặt trên website để được tư vấn dịch vụ.

Bạn và thám tử Yuki sẽ có một cuộc gặp trực tiếp để ký kết hợp đồng theo dõi giám sát, bạn cần chuẩn bị 50% chi phí dịch vụ để ký kết hợp đồng.dịch vụ theo dõi giám sát theo yêu cầu

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa bàn hoạt động và lên kế hoạch cho việc giám sát đối tượng.

Mỗi ngày khách hàng sẽ nhận được báo cáo từ chính giám đốc công ty thám tử Yuki, tránh những trường hợp tiết lộ thông tin nên chúng tôi sẽ không cho nhân viên tiếp xúc với khách hàng.

Sau khi kết thúc hợp đồng, thám tử tư Yuki sẽ bàn giao kết quả cho khách hàng, đó là những hình ảnh, lịch trình của đối tượng trong suốt quá trình theo dõi. Sau khi khách hàng tiếp nhận xong chúng tôi sẽ xóa tất cả những thông tin đó để đảm bảo yêu cầu bảo mật.

Thám tử tư Yuki tự hào là một trong những công ty thám tử có dịch vụ giám sát đối tượng theo yêu cầu tốt nhất tại Việt nam.