Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân

Bạn đang có chút lo lắng về người yêu sắp cưới của mình,

Bạn vẫn còn đang có nhiều thứ chưa hiểu rõ về gia đình của người yêu.

Bạn muốn chắc chắn rằng người mình đã chọn để lấy làm chồng/vợ hoàn toàn đúng như mình mong muốn.

Hãy đến với dịch vụ điều tra xác minh nhân thân tiền hôn nhân của chúng tôi. Thám tử tư Yuki cam kết sẽ mang lại cho bạn một lời giải thích chính xác nhất. Quan trọng nhất tất cả những gì chúng tôi làm đều được bảo mật tuyệt đối 100%.

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi liên hệ đến công ty thám tử Yuki:

-          Đầu tiên đó là những thông tin liên quan đến người yêu của mình như địa chỉ nhà ở, nơi làm việc…

-          Bạn cần biết những gì từ phía gia đình người yêu

Liên hệ đến số điện thoại của thám tử tư Yuki để được tư vấn sơ bộ dịch vụ mà bạn muốn sử dụng cụ thể đó là dịch vụ điều tra tiền hôn nhân.

Bạn cùng thám tử Yuki sẽ gặp nhau, khi đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn quy trình làm việc của công ty, rằng bạn nên làm gì vào thời điểm này và nên làm như thế nào.

Sau khi hợp đồng dịch vụ giữa bạn và chúng tôi được thành lập, chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch và thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân sẽ giúp đỡ cho bạn những gì?

-          Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về người yêu của bạn, tiền sử của người yêu bạn là người như thế nào? đã từng trải qua những chuyện gì từ ngày xưa.

-          Thứ hai đó là chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến gia đình của người yêu bạn. Họ là những người như thế nào? gia đình đông hay không? và tính cách của những người trong gia đình đó như thế nào.

Thám tử tư cam kết nếu bạn không hài lòng chúng tôi sẽ đền bù hoàn toàn giá trị hợp đồng. Độ bảo mật dịch vụ là 100%